ฉีดวัคซีนเสริม

วัคซีนตับเอ กับวัคซีนอีสุกอีใส ควรฉีดเมื่อเด็กอายุกี่เดือนคะ มีความจำเป็นที่ต้องฉีดทันทีเลยไหมคะ เพราะน้องฉีดวัคซีนเสริม+หลักมาทุกเดือน สงสารน้อง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ จัดทุกตัวที่หมอสรรหามาให้ ลูกไม่กลัวหมอกับเข็ม ดีหน่อยค่ะ และเค้าก็ไม่เคยป่วยหนักๆเลยค่ะ แต่เคยเป็นโควิด แบบไม่ทันได้กินยาหรือออกอาการเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้น้องเป็นหนักมากค่ะ วัคซีนที่ว่าแรงไม่เป็นไข้ น้องก็เป็น 🥺🥺