ฉีดวัคซีนเสริม

วัคซีนตับเอ กับวัคซีนอีสุกอีใส ควรฉีดเมื่อเด็กอายุกี่เดือนคะ มีความจำเป็นที่ต้องฉีดทันทีเลยไหมคะ เพราะน้องฉีดวัคซีนเสริม+หลักมาทุกเดือน สงสารน้อง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดทุกตัวที่มีค่ะ ยอมจ่ายตังกันไว้ก่อน แรกๆก็สงสารโดนทุกเดือนหลังๆคือดีกว่าให้เค้าไม่สบายค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ หมอยังไม่ได้นัดฉีด