ฉีดวัคซีนเสริม

วัคซีนตับเอ กับวัคซีนอีสุกอีใส ควรฉีดเมื่อเด็กอายุกี่เดือนคะ มีความจำเป็นที่ต้องฉีดทันทีเลยไหมคะ เพราะน้องฉีดวัคซีนเสริม+หลักมาทุกเดือน สงสารน้อง

6 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่คลินิกที่ฉีดเลยค่ะแม่ อาจจะเว้นหลังจากฉีดวัคซีนเสริมสัก1อาทิตย์ก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า