วัคซีน4เดือน2เข็ม น้องมีไข้ทำยังไงไข้น้องจะลดคะ

#วัคซีน4เดือน2เข็มทำยังไข้น้องจะลดคะ ขอสอบถามแม่ๆ คะ เมื่อวานลูกไปฉีดวัคซีนมา 2เข็มคะ ตกดึกน้องมีไข้38.2 ป้อนยาน้อง เช็ดตัวน้อง จนตอนนี้ก็ยังมีไข้อยู่ ทำยังไงไข้ถึงจะลดเร็วคะ #ทำไงไข้น้องจะลดคะขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะนี่เป็นแม่มือใหม่ยังไม่มีประสบการณ์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวให้เรื่อยๆค่ะ