วัคซีน2เดือนเป็นเหตุ

วัคซีน2เดือนเป็นเหตุน้องตัวร้อนร้องงอแง.. นมไม่ยอมกิน..อยากตะนอนอย่าเดียวเลย..สงสารลูกมากคะ..แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือกับวัคซีน2เดือนบ้าวค่ะ..สงสารลูกแม่ไม่เคยเลี้ยงลูกเองทำอะไรไม่ถูกค่ะ...#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีขึ้นรึยังคะ

4y ago

ดีขึ้นแล้วคะแม่..ขอบคุณนะค่ะ😊