มีคุณแม่ท่านไหนฉีด ซิโนฟาร์ม บ้างไหมค่ะ...ฉีดตอนท้องกี่เดือน...ขอทราบรายละเอียดค่ะ...

2 ตอบกลับ

มีข้อความส่งมาจาก รพ.จุฬาภรณ์เหมือนกันค่ะว่าจะได้ฉีดซิโนฟาม ตอนนี้กำลังรอข้อความตอบกลับวันนัดหมายอยู่ 34+1 วีคแล้ว ยังไม่ได้สักเข็มเลย

3y ago

จะต้องไปวันนี้ค่ะ...ตื่นเต้น ตอนนี้ 29+4