อยากระบายคะ

แม่ฝาก รพ.รัฐคะ พึ่งจะได้ซาวด์ ตอน19 วิคคะ แม่คาดหวังว่าหมอจะตรวจให้ละเอียดกว่านี้ แต่นี้ตรวจให้ไปถึง1นาทีคะ เห็นรีบตรวจ วัดรอบศรีษะ ความยาวขา แค่นี้เองคะ แล้วบอกเราลุกจากเตียง เราเลยถามหมอว่า เห็นเพศไหมคะ หมอตอบว่าไม่เห็น ทั้งๆที่เราเห็นตอนหมอวัดความยาวขา น้องอ้าขาคะ แต่เหมือนหมอรีบไม่ดูให้คะ เราออกจากห้องซาวด์น้ำตาไหลเลยคะ มาดูใบซาวด์ก็ไม่มีรูปน้องเลยคะ มีแต่อันที่แนบมา ซึ้งเราไม่รู้ ดูไม่ออกเลยคะ ตกลงว่าปกติไหมคะ พอลงจากเตียงว่าจะถามหมอ แต่หมอเรียกคิวต่อจากเราเข้ามาแล้วเลยไม่มีโอกาสได้ถาม

อยากระบายคะ
29 ตอบกลับ

รพ.รัฐคนเยอะค่ะหมอเลยต้องรีบ แม่ลองไปซาวที่คลินิกเองดูค่ะ ได้ทั้งรูปทั้งคำปรึกษา

5y ago

คะแม่ ขอบคุณแม่มากๆคะ

ฝาก รพรัฐเหมือนกันค่ะ ได้ซาวครั้งเดียวตอน8w จนวันนี้ หมอนัด19+3 ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้จะไปซาวด์คลีนิคแล้วคะ เพราะคิดว่าใกล้คลอดถึงจะได้ซาวด์อีกที มันนานไปเราอยากเห็นพัฒนาการลูกคะ

นี่แหละค่ะ คือเหตุผลที่เราฝากคลีนิค ยอมจ่ายแพงเพราะท้องแรกฝาก รพ.รัฐ เจอแบบนี้เลย

5y ago

ใช่คะแม่ บ้านนี้ท้องแรกทำอะไรไม่ถูก เลยไปฝาก รพ.รัฐคะ เสียความรู้สึกมากคะ ออกจากห้องซาวด์น้ำตาไหลเลยคะผิดหวังมาก เราก็อยากเห็นพัฒนาการลูกเรา

เราฝากที่อนามัยหมอตรวจดีมากค่ะซาวตั้งแต่12สัปดาห์เห็นรูปชัดเจน จ.กทมค่ะ

5y ago

ดีจังเลยคะแม่

เพื่อนเราก็เป็นถ้าฝากธรรมดาเขาโดนแบบนี้ทุดคนเลย

5y ago

คงต้องไปซาวด์ที่คลีนิคแล้วล่ะคะ แม่บ้านนี้นอยมากคะ นึกขึ้นทีไรน้ำตาไหลตลอดเลยคะ

19วิกเท่ากันค่ะแม่น้องดิ้นยังค่ะบ้านนี้เงียบมาก

5y ago

เงียบเหมือนกันคะแม่ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว แาจจะท้องแรกแล้วเราไม่รู้ว่าลูกตอดจะรู้สึกแบบไหนก็ได้คะ

ส่วนนี่เกณฑ์น้ำหนักมาตรฐานค่ะ

5y ago

279 ตามเกณฑ์อยู่คะ ขอบคุณแม่มากคะ หมอไม่บอกอะไรเลย แม่เลยงงคะ

บ้านนี้ฝากกับคลินิกจ้าา

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ฉีดจ้าพึ่งได้29วีค

วิธีอ่านใบซาวด์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่