ตรวจเลือด 2 ครั้งไม่แสดงผลดาวน์น้อง สุดท้ายต้องเจาะน้ำคล่ำ การเจาะเป็นไปด้วยดีหมอบอกเจาะง่ายสบายใจ อุตตร้าซาวท์น้องเป็นผช.❤️😊 แต่ความดันคุณแม่ขึ้นคุณหมอเลยให้แอดมิทดูอาการ 24 ชม.กินจืดๆว

วนๆไปห้ามเดิน

ตรวจเลือด 2 ครั้งไม่แสดงผลดาวน์น้อง สุดท้ายต้องเจาะน้ำคล่ำ การเจาะเป็นไปด้วยดีหมอบอกเจาะง่ายสบายใจ อุตตร้าซาวท์น้องเป็นผช.❤️😊 แต่ความดันคุณแม่ขึ้นคุณหมอเลยให้แอดมิทดูอาการ 24 ชม.กินจืดๆว
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะคุณแม่ ออกจาก รพ. เร็วๆค่ะ ✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊