วิธีการจับอุ้มเรอแบบนั้ง จับแบบไหนค่ะ ส่วนตัวถ้าจับให้นั้งเรอแล้วจะเรอแล้วไม่แหวะนม แต่ถ้าจับเรอพาดบ่าส่วนมากจะไม่เรอ (จับนานมากก็ไม่เรอ) แต่พอให้นอน แปปๆน้องก็จะแหวะนมออกมา คนที่บ้านเห็นจับนั้งเรอเขาบอกอย่าทำเดียวลูกหลังหัก หลังค่อมนะ ก็ไม่เข้าใจส่วนมากก็จะเห็นจับนั้งเรอ

5 ตอบกลับ

ดูตามภาพเลยคะ

8y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ถ้าจับนั้งเรอจะทำให้หลังค่อมจริงๆๆหรอค่ะ