น้องแหว่ะนม

น้องกินนมอิ่มแล้วอุ้มเรอ แต่พอให้นอน น้องมีการแหว่ะนมออกจะเป็นไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😂🙏#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุอ่ะค่ะว่าทำไมน้องถึงแหวะ ให้น้องกินเยอะไปไหม ให้กินถี่ไปรึป่าว น้องทานนมแม่ล้วน หรือนมแม่สลับนมผงคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากนะคะ