ตกขาวสีน้ำตาล

ล้างจิมิ ล้วงข้างในมีตกขาวสีน้ำจาลโกโก้ ไม่แสบไม่คัน จะเปนไปได้ไหมค่ะ ว่าท้อง ยังไม่ถึงวันมีประจำเดือนเลย

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ หาหาหมอดูนะคะ

3mo ago

2คือจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ

3mo ago

ค่ารออีกซักสามสี่วันค่อยตรวจ ตอนนี้เป็นตกขาวน้ำตาลออกชมๆ กลิ่นเลือด เวลาเราฉี่เราล้างล้วงติดเล็บมาถึงเห็นค่ะ จะไม่ไหลเหมือน ประจำเดือน