ท้องได้16สัปดาห์แล้วพารถล้ม.

ล้มแบบเอารถถอยหลังออกมาแล้วพาล้ม.แต่ไม่มีเลือดออก.วันต่อมารู้สึกเจ็บตรงใต้ท้องน้อยอาการแบบนี้จะเป็นอะไรไหมแต่ลูกก้อดิ้นยุคะ.แแบนี้ลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ..ขอคำแนะนำหน่อยคะ.

2 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ ถึงไม่มีเลือดก็ควรไปค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ