แม่ล้มและท้องกระแทกนิดหน่อย เป็นไรมั้ยค่ะ สังเกตอาการลูกดิ้นปกติค่ะ

ล้มท้องกระแทกนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นี่แทบช๊อคทั้งบ้านเลยค่ะ...แม่เดินพลาดตกบันไดยาวหลายขั้นเลยค่ะ..โชคดีที่ตัวแม่คว้าจับราวบันไดไว้ได้ทัน.ลงมาแต่เท้า..ก้นไม่ลง..ไม่งั้นต้องเสียใจมากแน่ๆๆ..