หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว

ล่าสุดไปพบหมอ หมอบอกลูกกลับหัวแล้ว แต่ทำไมลูบสัมผัสท้อง เหมือนเค้ายังนอนขวาง อันนี้หมายความว่ายังไงคะ หรือเราเข้าใจผิดไปเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่รึป่าวค่ะ ทำให้รู้สึกว่านอนขวาง ต้องเชื่อที่หมอซาวด์นะค่ะ

ได้ซาวด์ดูมั้ยคะ น้องอาจจะเหยียดขาเหมือนของเรา