12 weeks น้ำหนักลูกเท่าไรกันครับ

ล่าสุดไป ซาวมา ลูกผมส่วนสูง 5.3ซม ตรงตามขนาดที่เวปบอก แต่สงสัยเรื่องน้ำหนักมากครับ ในเวปบอก 12weeks ควรหนักประมาณ 14 กรัม แต่คุณหมอบอกลูกผมหนัก 55g ผมก็ถามคุณหมอ แกบอกปกติ เลยอยากมาถามเพื่อนๆในนี้ว่า มีใครลูกหนักเท่าไรกันบ้างใน weeksที่ 12 นี้ ครับ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตมากกว่าอายุครรภ์ รึป่าว คะ คุณพ่อลองเทียบดูจากภาพอัลตร้าซาวด์ นะคะ ว่า มีส่วนไหนของน้องที่มากกว่า 12 w.