สิทธิ์ประกันสังคมยังขึ้นอยู่ทั้งที่ออกจากงานมาเป็นปีเพราะอะไรคะ

ล่าสุดเราจะเช็คสิทธิ์ไปฝากท้อง แต่ว่ามันยังขึ้นว่ามีประกันสังคมเกิดจากอะไรคะ เราออกจากงานมาเป็นปีๆแล้ว ต้องติดต่อหน่วยงานไหนถึงจะรู้เรื่อง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามกับทางประกันสังคมโดยตรงเลยค่ะแม่