อยากมีลูก

ล่าสุดเมนมาวันที่ 30 ธันวา แต่เดือนมกรายังไม่มาเล้ย แต่มีอะไรกับแฟน 27 28 31 มีโอกาสท้องมั้ยค้ะ ตอนนี้อยากมีมาก ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยได้มั้ย ?

1 ตอบกลับ

30 มกรานี่พึ่ง )2-3 วันนี้เองนะคะ

4y ago

อ่านข้างกล่องนะคะ ราคาไม่แน่ใจลองค้นหาในกูเกิ้ลดูได้ค่ะ แต่แอพโหลดฟรีค่ะ