ในที่สุดวันนี้ก้อมาถึงแอบแตกแล้วจ้า

ล่าสุดเจ้บท้องตั้งแต่ทุ่มครึ่งวันที่18จนถึงบ่าย2โมงวันที่19อิแม่เพลียมาก ความเจ้บปวดที่งดงาม 38+2 น้ำหนัก2890กรัม เพศหญิง#น้องน้ำขิง

ในที่สุดวันนี้ก้อมาถึงแอบแตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ กำลังนั่งจิบน้ำขิงอยู่พอดี เจอโพสต์น้องน้ำขิงพอดีเลย บังเอิญมาก 😊