ความเจ็บที่งดงาม

ล่าสุดออกแล้วจ้า 8พ.ค. เวลา12:42?????? เพศหญิง น้ำหนัก2,675กรัมจ้า

ความเจ็บที่งดงาม
37 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูก น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกับบ้านนี้เลย🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังค่ะ♥️

ยินดี​ด้วย​นะคะ น่ารักน่าชังมาก

น่าเกรียดน่าชั่งน่ะค่ะ

น่าชังมากคะ คลอดกี่วีคคะ

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

ฮึ้มมม น่ารักมากแม่

เจบนานมั้ยค่ะคุณแม่

4y ago

เจ็บตั้งแต่ตี3จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่