แม่จิตตกค่ะหมอ..

ล่าสุดวันนี้คะ36week6day แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่จิตตกค่ะหมอ..
2 ตอบกลับ

เท่าที่ดูคือน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์ ตกไปนิดหน่อย แม่ทานเน้นนม ไข่ กล้วย โปรตีนต่างๆ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ😊

3y ago

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่อยากรุ้ค่ะ...🥺🥺

น้องน้ำหนักน้อยไปนิดค่ะแม่ เน้นโปรตีน กล้วย นมไข่ค่ะ

3y ago

2348gนี้ตอน35w4dใช่มั้ยคะ ม่รุ้ตอนนี้เท่าไหร่นะคะ37weekพอดีคะ