เเตกเเล้ว

ล่าสุดมาตามนัดเสย ก็ได้นอนคลอดสะงั้น ไม่ปวดไม่มีอาการไหนเรย555

เเตกเเล้ว
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าหยิกมาก😁😁😁😁

สงสัยน้องคงปลูกบ้านอยู่ในนั้น จนลืม

คลอดง่ายดีแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

คลอดกี่สัปดาห์ค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

5y ago

ผ่าคลอด37วักคะ กำหนดจริง4ธคคะ

มีอาการอะไรคะแม่ทำไมได้นอนคลอดเลย

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่โชคดีจังเลยค่ะ

ยินดีกด้วยจ้า น่ารักน่าชังเชียว😊😍

แม่คลอดโรงบาลสมุทรปราการหรอคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

อาการเป็นงัยค่ะแม่ถึงได้คลอด

5y ago

มาตามนัดปกติคะ. มีท้องเเจ็งเเต่เเม่ไม่รู้สึกเจ็บ หมอเรยขอตรวจปากมดลูก สุดท้ายเปิด1.7เซน เรยได้นอนคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ