เพิ่งครบ21w ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นแรงๆเลยค่ะ ท้องแรก

ล่าสุดตอน 20w นิดๆไปพบหมอมา บอกหมอกังวลว่ายังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย หมอเลยให้ซาว ทุกอย่างก้ปกติดีมาก หรือว่าท้องแรกและผนังหน้าท้องหนา ตอนนี้เครียดมาก อยากสัมผัสความรุ้สึกที่ลูกดิ้นแรงๆแล้ว😢

2 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนาเลยไม่คาอยรู้สึกก็ได้อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวเข้า6-8เดือน จะดิ้นแรงมากๆค่ะ

หน้าท้องอาจจะหนาจ้ะ บ้านนี่หน้าท้องก็หนา รู้สึกน้องดิ้นจริงๆแรงๆก็6-7เดือนจ้ะ