ขอวิธีรักษาท้องแตกลายหลังคลอดหน่อยจ้า

ล่าสุด37+3 แตกหมดแล้วจ้า อะไรก็เอาไม่อยู่ หลังคลอดแม่ๆมีวิธีรักษารอยแตกลายกันยังไงบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีรักษาท้องแตกลายหลังคลอดหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ทา bio oil ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองหาซื้อใช้ดูค่ะ