อะไรก็เอาไม่อยู่

ทั้งคาราไมล์ ทั้งครีมอ่อนๆไม่อยู่จริงๆคันแบบมาก ไตรมาส3ทรมานสุดขีด😭#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

อะไรก็เอาไม่อยู่
1 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ ไม่เกินสามวันค่ะดีขึ้นมาก หลอดไม่ถึงร้อย

2mo ago

ทาทั่วแล้วเราต้องเอาเเป้งเย็นทาทับอีกรอบเพราะขี้ร้อนครีมจะไม่ซึมง่ายจะออกพร้อมเหงื่อ