1ขวบ2เดือน แม่ปวดหัวมากครับ

ลูกๆแม่ๆอายุเท่าไหร่กันมั้งแล้วค่ะ บ้านนี้ ขวบกว่าๆ ซนยืนหนึ่งเลยคะ 😆 #วัยรุ่นฟันน้ำนม

1ขวบ2เดือน แม่ปวดหัวมากครับ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 5 เดือนค่ะ กำลังหัดพูด คำไหนที่พูดได้ ก็จะพูดอยู่ทั้งวัน(แต่พูดไม่ชัด🤣) น่าเอ็นดูค่ะ เรื่องซน ก็ทำเอาปวดหัวได้ทุกวันเหมือนกันค่ะ555

จอมซนน้อย 🥳