การนั่ง

ลูกๆแม่คนไหนนั่งเองช้าสุดกี่เดือนคะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังนั่งเองไม่ได้เลย ปกติมั้ยคะ (เห็นเพื่อนลูกคลอดไล่ๆกันนั่งเองได้แล้วคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ ยังนั่งเองไม่ได้เหมือนกัน แต่จะคลานแล้วค่ะ ยกขา ยกก้นสูงม๊ากกก

5y ago

6 เดือนทานได้แล้วค่ะ แม่น้องถ่ายทุกวันค่ะ บางวันก็ 2 รอบ อาจจะมีเว้นวันนึง แต่นานๆทีค่ะ