5 month พึ่งคว่ำได้ 👶🏻

ลูกๆเเต่ละบ้านคว่ำตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 5 เดือนพึ่งจะคว่ำได้เมื่อวาน ปรกติมั้ยคะ 😂💓

5 month พึ่งคว่ำได้ 👶🏻
1 ตอบกลับ

3 เดือนค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ แอบกังวลนิดนึง กลัวเค้าผิดปรกติเลยสอบถามดูค่ะ 😂😍💓