ลูกเดินโดยไม่ต้องประคอง

ลูกๆเดินได้เองโดยไม่ต้องประคองตอนไหนคะ บ้านนี้1ปีแล้วยังต้องประคองอยู่เลยค่ะ รู้สึกว่าน้องสามารถเดินได้นะคะ แต่ไม่ค่อยยอมเดินจะยืนนิ่งๆพอจะไปไหนก็คลาน

1 ตอบกลับ

ปีกว่าคะแม่ บ้านนี้1ขวบ1เดือนเพิ่งจะยอมเดินคะแม่ ใจเย็นไปค่อยเป็นค่อยไป