ลูกมีน้ำมูกแม่ทำอย่างไรกันบ้าง ?

ลูกๆมีน้ำมูก แม่จัดการกันยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ 5 เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกยางแดงดูด แล้วล้างจมูกค่ะ