ผม 1 เดือน 4วันครับ

ลูกๆพ่อแม่บ้านไหนเป็นบ้างครับ ไม่ติดเปล ไม่ติดรถเข็น แต่งอแงสุดๆ ง่วงก็ไม่ยอมนอน ต้องพาเดินมั้ง พานอนเล่นมั้ง อุ่มบางนิดๆหน่อยๆ แต่กว่าจะนอน ต้องมีพระอาทิตย์ขึ้นตลอดเลยเลย ....,,🤢🤢🤢🤢🤢ตอนนี้เบ้าคุณซิ่งมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผม 1 เดือน 4วันครับ
2 ตอบกลับ

2เดือน4วันครับ ไม่ยากและไม่ง่าย ก่อนนอนบางวันก็งอแง บางวันก็นอนง่าย ส่วนกลางวันหลับทั้งวันเลย ลองให้น้องนอนบนอกแม่ดูนะคะ บ้านนี้น้องชอบนอนอกแม่ค่ะ เวลานอนกับที่นอนน้องก็จะเอามือมาถูกตัวแม่ตลอด ขยับออกห่างหน่อยน้องก็จะขยับตามหาแม่ทุกคืนค่ะ แต่ไม่เคยงอแงกลางดึก

3y ago

หรือต้องพยายามอย่าให้น้องนอนตอนเย็นค่ะ บ้านนี้จะอุ้มเล่นตอนเย็น พยายามอย่าให้หลับ ไม่งั้นกลางคืนงานหนักแม่เลย

บ้านนี้ติดเปลสุดๆจ้า…ไม่มีเปลไม่นอนจ้า