ลูกบ้านไหนไม่ถ่ายบ้างคะ

ลูกๆบ้านไหนไม่ถ่ายบ้างคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ ปกติถ่ายทุกวันวันละหลายรอบ แต่ช่วงนี้น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ อาทิตย์นึงถ่ายครั้งเดียวเอง แต่น้องอารมณ์ดี เล่นปกติ ท้องไม่อืด น้อง5เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าอยากให้น้องถ่ายแม่ลองทามหาหิงส์ให้น้องนะคะ

ปกติค่ะคุณแม่ถ้าเป็นนมแม่ล้วน

2mo ago

ขอบคุณนะคะ