ความสูงต่ำกว่าเกณฑ์

ลูกๆบ้านไหนแรกคลอดส่วนสูงไม่ถึง 50ซม.บ้างคะ ตอนี้น้อง7เดือนสูง61เองค่ะ มีวิธีไหนเพิ่มความสูงได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เลิกมื้อดึก ฝึกนอนยาวพยายามให้หลับลึกช่วง5ทุ่ม-ตี3ค่ะ เพราะเป็นช่วงโกสฮอร์โมนหลั่งทำให้สูงค่ะ บ้านนี้ช่วง5เดือนนอนตื่นบ่อยส่วนสูงขึ้นเดือนละเซ็นหมอบอกวิธีมา ทำตามตั้งแต่6-ปัจจุบันน้องส่วนสูงขึ้นเดือนละ2.5-3เซ็นตลอดค่ะ

ต้องดูกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ