พัฒนาการของลูก

ลูกๆบ้านไหนเริ่มนั่งตอนกี่เดือนคะ แล้วก็เริ่มเกาะยืนตอนกี่เดือนคะ จับลูกยืนแต่ลูกไม่ยอมยืนเลยค่ะ ให้นั่งรถหัดเดินแล้วก็ไม่เอาขาลงเหยียบพื้นเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งหลังตรง6เดือน นั่งเอง,คลาน,พูดปะๆ7เดือน ค่ะ ตอนนี้7เดือน10วันยกตูดเกาะยืนแล้วค่ะ

2y ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่