ทารก 14วัน ชอบมีอาการ บิดเบ่งตอนตื่นมากินนม

ลูกๆบ้านไหนเป็นไหมคะ บ้านนี้น้องได้ 14วัน น้องชอบตื่นมากินนมกลางดึก กินเสร็จ จับเรอแล้วนะ แต่น้องชอบทำเสียงเหมือนเบ่งอึ ละก็ดิ้นไปดิ้นมา แต่น้องท้องไม่แข็งนะ กังวนมากเลยคะ กลัวน้องจะทเองผูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 2เดือนขึ้นไปจะหายเอง