ฉีดวัคซีน​

ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันไหมค่ะไปฉีดวัคซีน​มากับมาแล้วลูกตัวร้อนง้อแงแล้วจะซึม​ง่วงยังไม่ค่อยกินนมบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนบางตัวฉีดแล้วมีไข้ได้ค่ะ ถามคุณหมอดูค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะจ่ายยาแก้ไข้มาด้วยค่ะ

5y ago

คุณแม่น้องโดนฉีดกี่เข็มค่ะ