ตุ่มแดง ผื่นแดง

ลูกๆบ้านไหนเป็นตุ่มแบบนี้ไหมค่ะ จะหายเองได้ไหม ไปหาหมอ ทายาก็แล้ว แต่เหมือนไม่ดีขึ้นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ตุ่มแดง ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

เด็กทารกผิวเเพ้ง่ายคะเเม่ ลูกเราก็เป็นเเต่ว่าไม่เยอะขนาดนี้ ไม่เเน่ใจว่าบ้านอื่นใช้อะไรทาให้น้องกันเเต่บ้านนี้ ออยทาบางๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทาออยให้น้องดูเผื่อจะลดลงบ้าง 🥰

ทำความสะอาดบ้านบ่อย ๆครับ หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนที่น้ำยาซักผ้าน้องก็ดูนะครับ