บ้านไหนเป็นบ้าง

ลูกๆบ้านไหนบ้างค่ะที่เวลาใส่หมวกอุ้นให้ลูกเเล้วเหงื่อยออกเยอะตลอดพึ่งคลอดได้15วันเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กจะหัวร้อนกว่าผู้ใหญ่ เพราะน้องระบายความร้อนออกทางหัวค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบใส่หมวก แค่นอนที่นอนเฉย ๆ ยังเหงื่อแตกผมเปียกหมดเลยค่ะ 🤣