เมื่อวันก่อนเข่าแตกมาวันนี้ตาแตก

ลูกๆบ้านไหนที่อยู่กับพ่อแล้วเจ็บตัวบ้างค่ะ เห็นเลือดลูกไหลอิแม่ทั้งร้องทั้งจะเป็นลม อิลูกก็นั้งส่องกระจกเช็ดเลือดเอง อีกนิดเดียวเองค่ะแม่ๆ😥#ลูกคนแรก

เมื่อวันก่อนเข่าแตกมาวันนี้ตาแตก
1 ตอบกลับ

😭😭

3y ago

อยู่กับพ่อเจ็บตัวตลอดเลยแม่😂