เม้าท์มอยลูกๆ

ลูกๆบ้านไหนที่นอนกลางวันยากบ้างคะ แต่กลางคืนนี่หลับง่ายมากเลยคะ ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้7เดือนแล้วคะ #ข้าวจ้าว

เม้าท์มอยลูกๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันก็นอนยากค่ะ มาง่วงช่วงเย็น แล้วก็นอนแต่หัวค่ำ ตอนกลางคืนมีสะดุ้งตื่นแล้วก็จะงอแงขอจุ๊บเต้า ก่อนนอน น้องติดเต้าค่ะ ต้องขอดูดเต้าก่อนนอนทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ แม่ไม่กล้าให้น้องเลิกเต้า และใจไม่แข็งพอจะให้เลิกมื้อดึกค่ะ

น่ารักจังค่ะ