6เดือนยังไม่คลาน

ลูกๆบ้านไหนคลานกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ7เดือนแล้วยังไม่คลานเลย ไม่มีวี่แววว่าจะคลานด้วย 6เดือน23วัน น้องหนัก10โลคะ

6เดือนยังไม่คลาน
13 ตอบกลับ

ลูกชาย6เดือน คลานแล้วคะ ตัวไม่ใหญ่ นน7โล ค่อยๆฝึกให้คว่ำๆบ่อยคะ ตอนนี้ 7เดือน3วันน้องเริ่มฝึกนั่งเองได้นานขึ้นคะ สู้ๆคะแม่

6 เดือนคลานแล้วค่ะ เกาะยืนแล้วด้วยค่ะ ลูกเราตัวเล็กแต่ปราดเปรียวมากค่ะ เพิ่งหนัก 6 โลเองค่ะน้องผู้หญิง

เกือบ7 เดือนก็ยังไม่ใช้แขนดันตัวคลานค่ะ กระดึ๊บไปรอบบ้าน แม่ว่าจะซื้อชุดถูพื้นมาใส่ให้แล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนกว่าเเล้วค่ะ คลานเเล้ว ฝึกน้องตั้งเข่าบ่อยๆนะคะ บ้านนี้ฝึกจนคลานเองได้เลยค่ะ

บ้านนี้คลาน 10 เดือนค่ะ ตอนนี้ขวบ กำลังจะ 1 เดือน น้องเพิ่งจะหัดเดิน

คลานแล้วค่ะ7เดือนแต่นั่งเองยังไม่ได้นั่งได้แปบเดียยแปลกไหมคะ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้6เดือน21วัน หนัก9โล สงสัยจะหนักตัว555😂

บ้านนี้ 6 เดือน 24 วัน น้ำหนัก 9.8 กก. คลานเก่งแล้วค่ะ

ยังไม่คลานจ้า ยกก้นเฉยๆ 6 เดือน 6 วัน นน9โล

บ้านนี้ก็6เดือน23วันกำลังเริ่มคลานค่ะ