อยากจะสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ลูกๆบ้านไหนกินนมไฮคิวบ้างค่ะ อยากรู้ว่าเป็นไงบ้างอยากจะลองเปลี่ยนนม ให้ลูกกินดู เพราะว่าปกติกินเอนฟาแล้วน้องกินนมน้อยมากน้ำหนักน้อย แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะนมยี่ห่อไหนน้องกินแล้วน้ำหนักขึ้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานสลับนมแม่ค่ะ ถ่ายปกติดี เรื่องน้ำหนักไม่แน่ใจค่ะ เพราะส่วนมากเน้นนมแม่