บ้านนี้นมน้อยเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือน27วัน กินนมแม่+นมผงสลับกันค่ะ น้องกิน Hi-Q Super gold plus ค่ะคุณแม่ แต่การจะให้ลูกกินนมผง ต้องดูการถ่ายของน้องเป็นหลักด้วยนะคะ😊

4y ago

น้ำหนักดีขึ้นกว่านมแม่อีกค่ะ เพราะนมแม่น้ำ80% พอได้สลับนมผง น้องน้ำหนักตัวดีขึ้น มีเนื้อขึ้นค่ะ😊