ลูกชอบร้องไห้ก่อนนอน

ลูกๆบ้านใหนเป็นบ้างคะ ชอบร้องดังมากๆเลยค่ะกรี้ดดังมากๆ ก็ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร นมก็ไม่กิน พอเอานอนก็ร้องหนักมาก น้อง4เดือน1วันค่ะ ตอนกลางคืนก็ตื่นมาร้องบ่อยมากค่ะ ใครมีวิธีก็บอกหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเช็คก่อนเลยค่ะ ว่าลูกเจ็บป่วยตรงไหน หิวไหม ท้องอืดไหม ฉี่หรืออึไหม ไม่สบายตัวตรงไหน หรืออยากเล่น หรือแค่งอแงเฉยๆ