วัคฉีน

ลูกๆบ้านอื่นฉีดวรรฉีดกี่เดือนบ้างค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือน ฉีดไปแล้วตอน 1 2 4 6 เดือนตอนแรกฉีดคลีนิคกรุงเทพ เข็มต่อไป หมอนัด8เดือน แล้วย้ายไปอยู่ตจว. พอครบ8เดือนหมอที่คลีนิคตจว บอกว่า 8เดือนไม่มี ให้มา9เดือนอีกที. อยากรู้ว่าบ้านอื่นฉีดกี่เดือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

2 4 6 9 .. .. ค่ะ ตามสมุดสีชมพู