พัฒนาการทีม ธันวา066

ลูกๆทีมธันวา เป็นไงกันบ้างคะ แม่มือใหม่เริ่มดังวน เวลาเรียกลูก บางทีสนใจเหมือนรู้เรื่องแต่บางทีก้อเฉยๆเหมือนไม่รู้เรื่องเรียกไม่หัน ยังปรบมือไม่เป็น ยกมือบ๊ายๆไม่เป็น แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แต่น้องคลานได้เริ่มเกาะยืนแต่ยังไม่เดิน ฟันยังไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

เเม่ลองฝึกน้องนะคะเล่นกับน้องพาน้องจ้องตามเราก็ทำท่าทำทางให้น้องทำทุกวันค่ะเเม่บ้านนี้ก็ทำจำได้เเม่นเลยค่ะบ๊ายบายกับกวักมือเรียกค่ะ ลองเรียกเขาบ่อยๆนะคะเล่นกับเขาเยอะๆวัยนี้กำลังจดจำกับมองรอบตัวเขาค่ะ