ลูกดิ้นกันตอนกี้เดือนคะ

ลูกๆดิ้นกันตอนกี่ w คะ บ้านนี้ ท้อง5 เดือน ปกติ น้องดิ้นเก่งค่ะ แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นและดิ้นเบาลง ควรพบคุณหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บางทีอาจหลับค่ะ​เราถ้านั่งรถไกลๆกลับบ้านมาไม่ดิ้นเลยค่ะดิ้นอีกทีตอนดึกๆ​ แต่ถ้าหลาย.มไม่ดิ้นควรหาหมอค่ะถ้ามีดิ้นนิดหน่อยก้คงเหนื่อยเด็กคงหลับ