ทีมสิงหาคม

ลูกๆคง2-3เดือนกันแล้ว จักกะแร้แม่ๆเป็นไงกันบ้าง ทางนี้ยังดำอยู่เลย😂

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะทุกวันนี้วิ่งผ่านน้ำไม่มีเวลาถูเพราะไม่มีคนช่วยเลี้ยง

11mo ago

เราต้องผ่านมันไปให้ได้ สู้ๆแม่ๆ😘🩷

ทางนี้หายหมดแล้ววค่ะเหลือแค่รอยโดนผ่า😢 ทางนี้ใช้หินขัดตัวขัดค่ะ

ทางนี้เริ่มขาวแล้ว เส้นหน้าทางก็จางลงมาก คอหน้ากระจ่างขึ้นแล้ว 😂

ขาวกลับมาเหมือนเดิมแล้ววว

บ้านนี้ดำเหมือนกันค่ะ🥹

ดำเหมือนกันค่ะ