หนูแทบจะไม่ได้เกิดมิถุนาแล้วนะคะ หนูแทบจะเกิดกรกฎาคมแล้วลูก

ลูกๆของแม่ๆใครยังนิ่งอยู่บ้างคะ❗️หนูอยู่ทนมากลูก นิ่งมาก ถีบๆกระดุกกระดิกอยู่แต่ในท้อง กินอิ่มนอนหลับไม่ดื้อ ป้าหมอบอก จะ4กก. แล้วลูก แม่จะคลอดเองได้ไหม ข้างนอกสนุกกว่าอยู่ข้างในท้องนะไอ้แสบ พ่อแม่ปู่ย่าตายายรออยู่ 😂 #ทีมมิถุนา #ทีมมิถุนา64 เขาว่าลูกไม่ค่อยอยากจะออกสงสัยจะกลัวโควิดค่ะ 🙏

หนูแทบจะไม่ได้เกิดมิถุนาแล้วนะคะ หนูแทบจะเกิดกรกฎาคมแล้วลูก
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่