ลูกกินข้าวน้อย

ลูกๆของคุณแม่บ้านไหนที่กินข้าวน้อยหรือไม่กินข้าวเลยมีไหมคะ..ลูกของแม่บ้านนี้ไม่กินข้าวหรือบางทีกินน้อยมากคะน้องได้ 6 เดือนกับ 9 วันจะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าแม่จะให้กินแต่นม#นมแม่ล้วนคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ยอมอ้าปากรับเลยค่ะ ป้อนผ่านมา 2 วัน และแม่ก็ต้องพยายามต่อไป 😭

1y ago

ทุกวันนี้น้องก็กินบ้างไม่กินบ้างคะ..หมอบอกไม่เป็นไรคะคุณแม่ ถ้าน้องยังกินนมแม่..แม่ไม่ต้องกังวลคะ...ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ร่วมกันคะ