ทารกสะอึกบ่อย

ลูกๆ บ้านไหนสะอึกบ่อยบ้างคะ อยากรู้ว่าปกติมั้ย บ้านนี้สะอึกหลังกินนมเกือบทุกครั้ง ถ้าหลับไม่สนิทก็หาเรื่องสะอึก อุ้มเรอแล้วก็ยังเป็นอยู่ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทารกสะอึกบ่อย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ พอน้องโตขึ้นจะค่อยๆสะอึกน้อยลง

4y ago

ขอบคุณค่ะ